Hágæða kaffivélar og ilmandi Pelican Rouge kaffi frá Rekstrarvörum

23.janúar, 2020

Hágæða kaffivélar og ilmandi Pelican Rouge kaffi frá Rekstrarvörum

Rekstrarvörur bjóða upp á hágæða kaffi frá Pelican Rogue og sterkbyggðar kaffivélar frá De Jong Duke. De Jong Duke er hollenskt fyrirtæki sem framleiðir gæða kaffivélar sem þola vel álagsnotkun á stórum sem smáum vinnustöðum. Og nú þegar janúar, mánudagur mánaðanna er genginn í garð, hefur þörfin fyrir ilmandi og sterkt kaffi sjaldan verið meiri.

 

Margfaldur tilgangur – Kaffivélin og vatnsvélin sameinast

Zia vélin frá De Jong Duke er miðpunktur vinnustaðarins og færir starfsfólki rjúkandi heitt kaffi og kakó, með eða án mjólk. Einnig er hægt að tengja kælibúnað fyrir vatn við vélina til að bjóða upp á frískandi kalt vatn, með eða án kolsýru sem kemur úr sér stút á vélinni. Einnig er hægt að hella uppá líterskönnur af kaffi, kakó eða heitu vatni með vélinni. Zia vélina má tengja við Wifi og á henni er forritanlegur 10,4″ LED snertiskjár sem gerir tæknimanni RV kleyft að hlaða inn markaðsefni á skjáinn. Zia sinnir því margföldum tilgangi í hverju fyrirtæki fyrir sig bæði sem upplýsingaveita/markaðstæki og kaffibar.

Kaffi og ýmsir heitir drykkir fyrir kröfuhart starfsfólk

Belgíska kaffifyrirtækið Pelican Rouge var upprunalega stofnað árið 1863 í Belgíu en í dag er starfsemi fyrirtækisins í Hollandi. Pelican Rouge er partur af Selecta vörumerkinu sem er leiðandi merki í kaffiþjónustu í Evrópu. Pelican Rogue býður upp á hágæða lausnir í kaffi í heimahúsum sem og vinnustöðum.

Í vöruúrvali Rekstrarvara frá Pelican eru meðal annars kaffibaunir, malað kaffi, kaffi í skammtapokum, lífræn niðurbrjótanleg kaffihylki sem að passa í Nespresso vélar, kaffimál, hrærur og sykurstangir. Einnig bjóða Rekstrarvörur upp á ýmsar aðrar kaffitengdar vörur frá Selecta (ICS), þar á meðal mjólkurduft, kakó, instant kaffi og fleira. Rekstravörur er með frábært úrval af kaffitegundum, kakói og fleira sem ætti að uppfylla kröfur allra á vinnustaðnum.

Rekstrarvörur bjóða einnig upp á afar hagkvæman þjónustusamning um kaffivélar, kaffi og kaffivörur. Það þarf aldrei aftur að vera kaffilaust á þínum vinnustað.

Hafi fólk áhuga á að læra meira um kaffið hjá Rekstrarvörum eða skoða vélina og smakka kaffið, þá er hægt að bóka kaffikynningu með kaffisérfræðingum RV á kaffi@rv.is

Kristján Hermann Þorkelsson kaffiráðgjafi RV og Kristófer Logi Árnason tæknimaður RV

Share this:


Þessi síða notar vafrakökur (e. cookies) til að við getum gert vefsíðuna sem besta. Með því að nota síðuna samþykkir þú notkun á vafrakökum. Lesa meira